Facebook Reels là gì? 5 lưu ý khi bắt đầu với Reels

Facebook Reels hoặc Reels trên Facebook là một nền tảng chia sẻ video dạng ngắn hoàn chỉnh với âm nhạc, âm thanh và các hiệu ứng nhân tạo, được cung cấp bởi Facebook, một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thuộc sở hữu của công ty Meta Platforms của Mỹ. Tuy nhiên mình thấy có nhiều bạn vẫn chưa khai thác được hết tính năng của Facebook Reels nên hôm nay mình sẽ viết một bài viết chi tiết để giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan và khai thác Facebook Reels một cách triệt để.

Facebook Reels là gì?

Facebook Reels là một tính năng cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn, tương tự như TikTok hoặc Instagram Reels. Với Facebook Reels, người dùng có thể tạo video ngắn có thời lượng tối đa 15 giây với âm thanh, hiệu ứng, và các công cụ chỉnh sửa sẵn có. Tính năng này được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng di động Facebook, và người dùng có thể tạo Reels từ trình duyệt mới hoặc từ mục “Reels” trên trang chính của Facebook.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tính năng Facebook Reels có sự tương đồng với Instagram Reels và TikTok, nhưng có thể có sự khác biệt trong một số tính năng và khả năng truy cập, tuỳ thuộc vào vùng địa lý và cập nhật của ứng dụng Facebook.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share:

Bài viết khác

Đăng ký kênh Youtube